Tin tức

Váy dạ hội, đầm dạ hội, xu hướng dần thay thế áo dài truyền thống trong các party

Áo dài truyền thống là nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không thể phủ nhận cái đẹp duyên dáng khi phụ nữ mặc áo dài. Nhưng để hòa nhập với thế giới, nhất là trong các buổi tiệc lớn của các công ty nước ngoài, giờ đây chiếc áo dài truyền thống khi chị em thường mặc đã dần dần dc thay thế bởi các áo dài cách tân hay những chiếc váy dạ hội duyên dáng và sang trọng. 

Kể đến những người hay dùng đến váy dạ hội nhất là các chị em văn phòng, hay phải tham dự các buổi tiệc của công ty tổ chức. Từ những em tuổi còn trẻ cho đến những chị đã nhiều tuổi, tất cả đều hay trọn cho mình những chiếc váy dạ hội đẹp, phù hợp với mình để dự tiệc.

Cho thuê váy dạ hội chính là giải pháp cứu cánh cho các chị em hay phải dùng đến váy dạ hội, để mua một chiếc váy dạ hội đẹp, ưng ý thì người mua phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, chưa kể không thể mặc một hai kiểu váy cứ lập đi lập lại tại các buổi party. Vì vậy thuê váy dạ hội là phù hợp nhất và cho chị em lựa chọn cũng như thay đổi phong cách của mình liên tục mà không tốn kém.

Không chỉ đi party công ty, mà xu hướng hiện nay của các chị em là mặc đầm dạ hội thay cho áo dài tại ngày cưới trọng đại của mình. Người thân, bạn bè của bạn mặc váy dạ hội trong ngày cưới của bạn tại khách sạn, sẽ rất đẹp, duyên dáng, phù hợp với phong cách "Tây" của đám cưới hiện nay.

Vậy các chị em đừng để mình bị "lạc hậu" và hãy chọn cho mình một chiếc váy đẹp tại Lavender - Thế Giới Váy Dạ Hội nhé !

Gửi bình luận

Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã bảo mật (*):
Telex   VNI   Off
Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Giao Hàng & Thanh Toán
Địa chỉ mua hàng

THẾ GIỚI VÁY DẠ HỘI
Điện thoại : 0988.725.116
Địa chỉ : số 73/12 Phố Bồ Đề, Long Biên, HN
Email : contact@vaydahoi.com
Website :www.vaydahoi.com