Đặt may váy theo thiết kế

Nhận đặt may váy dạ hội, đầm dạ hội, nhận đặt may theo thiết kế.                                   

            (Hiện tại Lavender bên mình đã tạm dừng dịch vụ đặt may váy dạ hội)

Để có thể sở hữu một chiếc váy  trong ngày trọng đại bạn có thể có nhiều cách: đi thuê, mua lại tại các tiệm bán , cho thuê váy  và đi may, vậy tại sao bạn nên đi may ???

Câu trả lời là khi đi thuê, bạn thường gặp khó khăn do chọn được kiểu váy ưng ý nhưng thường không vừa với cỡ người của bạn nên cửa hàng phải nới ra hoặc bóp vào cho vừa. Còn về vấn đề giá cả, thông thường những váy dạ hội cao cấp có thể sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng chi phí không nhỏ.

Đi mua tại các tiệm bán và cho thuê váy thì sao ? Chắc hẳn bạn đã tửng rất mệt mỏi đi đến từng cửa hàng để có thể chọn cho mình được một mẫu ưng ý nhưng rồi chép miệng tiếc rẻ vì không cùng cỡ. Và với những mẫu váy mới để có thể mua được, bạn sẽ phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm. Và bạn cũng đừng quên mọi chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, trang chí cửa hàng... đều được tính vào trong giá bán.

Vậy đó chính là lý do bạn nên đặt may thay vì đi thuê hay mua. Khi đặt may bạn sẽ không phải lo về cỡ váy, nó được đặt may là dành cho riêng bạn và theo ý tưởng của bạn. Đặt may thậm chí giá còn rẻ hơn cả đi thuê bạn lại có thể sở hữu một chiếc váy dạ hội cho riêng mình.Ngoài ra bạn còn được tư vấn dáng váy áo phù hợp với dáng vóc của bạn để có thể che được những khuyết điểm trên cơ thể cũng như tôn lên những ưu điểm mà bạn đã và đang sở hữu.

Tại vaydahoi.com, Chúng tôi nhập các loại vải cao cấp chuyên dùng may váy như : tafeta(dù), satin(phi bóng), chiffon, voan, skill....từ Mỹ và Canada. Các hạt pha lê và đá cao cấp đính trên váy của chúng tôi cũng nhập từ nước ngoài về. Nhiều chất liệu vải, mầu sắc đa dạng. Chúng tôi đảm bảo cho bạn  những chiếc váy, đầm sang trọng và hoàn mỹ nhất, giá cả lại rất hợp lý.

Đặt may tại vaydahoi.com, bạn sẽ có được một sản phẩm hoàn hảo như ý với giá cả rất cạnh tranh chất lượng vượt trội và được nhận nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, hãy để chúng tôi làm đẹp cho ngày trọng đại của bạn....

Để đặt may váy dạ hội, khách hàng gửi ảnh và số đo 3 vòng vào Email : contact@vaydahoi.com . Lavender sẽ báo giá cho khách hàng. Mọi chi tiết hay cách đo khách hàng vui lòng gọi vào số Hotline để được hướng dẫn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng size chuẩn để chọn được váy chính xác hơn (Lưu ý: số đo thực của bạn có thể cao hoặc thấp hơn 4cm so với số đo chuẩn của bảng nhưng vẫn có thể mặc vừa váy nhé)

Lavender xin chân thành cảm ơn!!!

Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Giao Hàng & Thanh Toán
Địa chỉ mua hàng

THẾ GIỚI VÁY DẠ HỘI
Điện thoại : 0988.725.116
Địa chỉ : số 73/12 Phố Bồ Đề, Long Biên, HN
Email : contact@vaydahoi.com
Website :www.vaydahoi.com