Cho thuê váy dạ hội

Dịch vụ cho thuê Váy Dạ Hội của Lavender với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất. Với dịch vụ này của chúng tôi các bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc váy mà vẫn có thể diện những chiếc váy dạ hội cao cấp trong những buổi tiệc. Chỉ cần bỏ ra một số tiền thuê nhỏ hơn nhiều so với giá bán của sản phẩm là bạn đã sở hữu một mẫu váy ưng ý.

Quy định về thuê váy dạ hội

·         Thời gian thuê được tính theo ngày

·         Đối với những trường hợp bạn muốn thuê một mẫu váy nhiều hơn một ngày thì chúng tôi sẽ giảm giá thuê những ngày tiếp theo xuống còn 50% so với giá thuê của ngày đầu tiên.

·         Khách hàng thuê váy cần chỉ cần đặt cho Lavender: số tiền thuê váy + 2 triệu/1váy + CMT.

·         Khách hàng vui lòng giữ gìn váy cẩn thận, trong trường hợp khách hàng không may làm hỏng váy như : rách, châm tàn thuốc lá, đứt dây, hỏng khóa, rơi và mất đá gắn trên váy, có những vết bẩn không thể giặt tẩy được ... Tùy vào từng trường hợp, khách hàng vui lòng bù lại giá trị của váy để Lavender sửa chữa. Trong những trường hợp không thể sửa chữa được, khách hàng vui lòng đền bù 100% giá trị váy.

·         Khách hàng muốn giữ váy phải đặt 100% tiền thuê váy

·         Với những khách hàng đặt tiền để giữ váy, Lavender sẽ đảm bảo cho khách hàng được lấy đúng váy đã chọn theo ngày khách hàng đặt trước. Nếu khách hàng hủy dịch vụ hoặc không đến lấy váy theo lịch hẹn thì Lavender sẽ không hoàn trả tiền đặt giữ váy trong mọi trường hợp.

·         Khách hàng đã chọn và đặt giữ váy nếu muốn đổi váy thì phí đổi  là 100 nghìn/1váy

·         Với những khách hàng đến ngày trả váy mà không đến trả, thì Lavender sẽ tính thêm tiền thuê váy  đối với số ngày quá hẹn

·         Với dịch vụ thuê váy Lavender không áp dụng hình thức ship hàng. Vì vậy khách hàng vui lòng đến tận nơi để thử váy và có thể chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng size chuẩn để chọn được váy chính xác hơn (Lưu ý: số đo thực của bạn có thể cao hoặc thấp hơn 4cm so với số đo chuẩn của bảng nhưng vẫn có thể mặc vừa váy nhé)

                                                                                              Lavender xin chân thành cảm ơn !!!

Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Giao Hàng & Thanh Toán
Địa chỉ mua hàng

THẾ GIỚI VÁY DẠ HỘI
Điện thoại : 0988.725.116
Địa chỉ : số 73/12 Phố Bồ Đề, Long Biên, HN
Email : contact@vaydahoi.com
Website :www.vaydahoi.com