Bán váy dạ hội

Lavender cung cấp các loại váy dạ hội, đầm dạ hội được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết sẽ đem lại cho bạn sự tự tin khi mặc chúng.  Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu mới nhất theo xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

Các mẫu váy của Lavender được làm từ những chất liệu vải rất chuẩn, đẹp và sang trọng như: tafeta (dù), satin (phi bóng), chiffon, voan, silk (lụa)..... Các hạt pha lê và đá cao cấp đính trên váy của chúng tôi cũng nhập từ nước ngoài về. Nhiều chất liệu vải, màu sắc đa dạng và phong phú. Chúng tôi đảm bảo cho bạn  những chiếc váy, đầm dạ hội sang trọng và hoàn mỹ nhất, giá cả lại rất hợp lý.

Những mẫu váy cao cấp của Lavender đều có thêm túi đá đi kèm để quý khách có thể thay thế trong trường hợp bị hỏng.

*Quy định mua váy dạ hội

  • Váy được bán đúng giá niêm yết trên website
  • Với khách hàng ở Hà Nội đặt  hàng online và giao hàng tại địa chỉ yêu cầu thì vui lòng thanh toán 100% giá tiền của đơn hàng khi nhận được hàng. Lavender sẽ không chấp nhận khách hàng trả lại sản phẩm bị làm hỏng, có vết bẩn... do khách hàng tự thử váy. Với trường hợp khách hàng chọn size  không đúng thì khách hàng vui lòng chịu tiền ship hàng để đổi size khác (nếu có size phù hợp với yêu cầu).
  • Đối với khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, ngân lượng... thì khách hàng vui lòng gửi trước 100% tiền đơn hàng vào tài khoản của Lavender. Nhận được thông báo tiền đã chuyển chúng tôi sẽ ship hàng đến đúng địa chỉ khách hàng một cách nhanh nhất.  Lavender sẽ không chấp nhận khách hàng trả lại hay đổi sản phẩm do chọn sai size  và bị làm hỏng, có vết bẩn...vì khách hàng tự thử váy.
  • Phí ship hàng Lavender chịu trách nhiệm chi trả.

Ngoài ra Lavender còn cung cấp thêm các dịch vụ nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng:

- Cho thuê váy dạ hội, đầm dạ hội

- Đặt may váy dạ hội

Bạn có thể tham khảo thêm bảng size chuẩn để chọn được váy chính xác hơn (Lưu ý: số đo thực của bạn có thể cao hoặc thấp hơn 4cm so với số đo chuẩn của bảng nhưng vẫn có thể mặc vừa váy nhé)

Lavender xin chân thành cảm ơn !!!

Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Giao Hàng & Thanh Toán
Địa chỉ mua hàng

THẾ GIỚI VÁY DẠ HỘI
Điện thoại : 0988.725.116
Địa chỉ : số 73/12 Phố Bồ Đề, Long Biên, HN
Email : contact@vaydahoi.com
Website :www.vaydahoi.com